Thực hiện Kế hoạch giám sát chuyên đề năm 2023 của hội LHPN xã Long Giang

Thứ sáu - 15/09/2023 14:40
Sáng ngày 14/9/2023, hội LHPN xã Long Giang phối hợp với UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã thực hiện giám sát việc tổ chức nấu ăn cho học sinh bán trú tại trường Mẫu giáo Hương Sen.
Hiện nay nhà trường có 3 khối 4 lớp học 94 học sinh bán trú tại trường.
Việc tổ chức bán trú cho học sinh đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu của các bậc phụ huynh đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh nhà trường.
Nhà trường đã bố trí bếp ăn một chiều, sắp xếp đồ dùng, trang thiết bị khoa học, hợp lý để bếp luôn thoáng khí, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh.
Trong nhiều năm qua nhà trường luôn thực hiện tốt công tác bán trú cho học sinh, đảm bảo ATTP không có trường hợp ngộ độc thực phẩm xảy ra.
Qua Giám sát, đoàn đề nghị trường mầm non Hương Sen tiếp tục phối hợp chặt chẽ với hội phụ huynh học sinh, đơn vị cung cấp thực phẩm để đảm bảo tốt bữa ăn cho các cháu. Thực hiện nghiêm các quy định về công tác ATVSTP./.
toàn cảnh buổi giám sát việc tổ chức nấu ăn cho học sinh bán trú tại trường Mẫu giáo Hương Sen

hình ảnh giới thiệu quy trình tổ chức nấu ăn cho học sinh

Tác giả bài viết: Nguyễn Diễm/ Hội PN xã