ĐẢNG UỶ - HĐND- UBND – UBMTTQ XÃ LONG GIANG THĂM, CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ CÁC VỊ CHỨC SẮC TÔN GIÁO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Thứ năm - 25/01/2024 15:53
Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 24-01, Đoàn lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Long Giang đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã.
 Thay mặt lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND – UBMTTQ xã đoàn đã gửi lời chúc tốt đẹp, chúc bà con tín đồ theo đạo năm mới an khang, thịnh vượng, thực hiện tốt phương châm “sống tốt đời, đẹp đạo”, đoàn kết lương – giáo trong phát triển kinh tế, giữ vững an ninh trật tự xã hội…, đồng thời tích cực, tham gia vào các phong trào của địa phương, đóng góp công sức để xây dựng bộ mặt của thôn, của xã ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Phước Quyên/UBND xã Long Giang