XÃ LONG GIANG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Thứ sáu - 22/03/2024 08:19
Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sáng ngày 19/3/2024, Ủy ban nhân dân xã Long Giang tổ chức Lễ phát động cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.
Tại buổi lễ đồng chí Cao Thanh Điềm -  Chủ tịch UBND xã đã phát động và đọc lời kêu gọi Toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương.

Đồng chí Cao Thanh Điềm -  Chủ tịch UBND xã phát động và đọc lời kêu gọi Toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Toàn cảnh lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024

Một số hình ảnh tại điểm xuất phát và trên đường chạy tại Ngày chạy Olympic năm

Tác giả bài viết: Phước Quyên/UBND xã Long Giang