XÃ LONG GIANG - PHƯỜNG SƠN GIANG GIAO LƯU CẦU LÔNG CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2024)

Thứ sáu - 22/03/2024 08:23
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), chiều ngày 18/3/2024 tại trung tâm văn hoá xã Long Giang,  Đoàn xã Long Giang và Đoàn phường Sơn Giang tổ chức thi đấu giao lưu cầu lông.
Đến dự cổ vũ và động viên có đồng chí Dương Thị Lệ Thuỷ - Phó bí thư Đảng uỷ xã; cùng các đồng chí lãnh đạo xã Long Giang và phường Sơn Giang; các bạn đoàn viên, thanh niên vận động viên của 2 đội.
Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, với chất lượng chuyên môn cao.

Vận động viên 2 đoàn chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương.

Hình ảnh các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn/ĐTN