CÔNG TY TNHH SONG HỶ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ KHÓ KHĂN, HỘ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ TẠI THÔN 7, XÃ LONG GIANG

Thứ năm - 25/01/2024 15:42

Sáng ngày 23/1 tại Trụ sở công ty TNHH Song Hỷ, địa chỉ: Thôn 7, xã Long Giang, thị xã Phước Long. UBND xã Long Giang đã phối hợp với Công ty TNHH Song Hỷ đã tổ chức tặng quà cho các hộ đồng bào DTTS khó khăn trên địa bàn thôn 7, xã Long Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024.
Công ty đã trao tặng 100 phần quà cho các hộ dân, mỗi phần trị giá 400.000 đồng, tống giá trị 40 triệu đồng. Đây là một hoạt động hàng năm, có ý nghĩa nhằm hỗ trợ người dân Vui xuân đón tết của công ty, góp phần chung tay cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết để không ai bị bỏ lại phía sau.

Một số hình ảnh tặng quà cho các hộ đồng bào DTTS khó khăn trên địa bàn thôn 7, xã Long Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024

Tác giả bài viết: Thu Hiền/ UBND xã Long Giang