TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI PHỤ NỮ NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Thứ ba - 24/10/2023 10:21
tổng kết năm 2023 của hội phụ nữ
Chiều ngày 20/10/2023, Hội LHPN xã Long Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2023; tổng kết hoạt động hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tuyên dương những cá nhân đã đóng góp cho hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023.
Về dự có đồng chí Trần Thị Thu Lành, Thường trực Hội LHPN Thị xã, đ/c Dương Thị Lệ Thủy - PBT Đảng ủy xã, các đ/c đại diện UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, cùng các chị em hội viên phụ nữ xã Long Giang.
Tại buổi họp mặt, bà Trần Thị Hồng Thắm - PCT hội đã ôn lại truyền thống vẻ vang, những đóng góp to lớn của Phụ nữ Việt nam qua các thời kỳ. Đồng thời thông qua dự thảo báo cáo hoạt động công tác hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tặng hoa cho nguyên cán bộ lãnh đạo Hội qua các thời kỳ.
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Dương Thị Lệ Thủy - PBT Đảng ủy thay mặt cho Chính quyền địa phương chúc mừng các cô các chị em phụ nữ nhân dịp 20/10, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chị em phụ nữ đã đạt được, mặt khác cần duy trì và phát huy hiệu quả các nguồn quỹ, các mô hình, các CLB trong thời gian tới. Đề nghị BCH cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Bà: Dương Thị Lệ Thuỷ PBT Đảng uỷ xã phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác hội Phụ nữ năm 2023
Bà: Trần Thị Thu Lành Thường trực Hội LHPN Thị xã tạng hoa chúc mừng ngày 20/10/2023
Bà: Dương Thị Lệ Thuỷ PBT Đảng uỷ xã tặng hoa chúc mừng hội nghị

Tác giả bài viết: Hồng Thắm / hội PN xã