LONG GIANG TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ THANH NIÊN DÂN TỘC, TÔN GIÁO CHÀO MỪNG 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LHTN VIỆT NAM ( 15/10/1956-15/10/2023)

Thứ năm - 12/10/2023 14:34
ĐTN
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023). Sáng Ngày 11/10/2023, Đoàn xã - Uỷ ban Hội LHTNVN xã Long Giang đã tổ chức chương trình Giao lưu bóng đá thanh niên dân tộc, tôn giáo năm 2023. Giữa đội bóng thanh niên thôn Nhơn Hoà 1 và đội bóng thanh niên thôn 7.
Đến dự chương trình giao lưu có bà Nguyễn Thị Yến - PBT Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long, bà Dương Thị Lệ Thuỷ - PBT Đảng uỷ xã, đại diện MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã cùng các vận động viên, ĐVTN trên địa bàn.
Với tinh thần giao lưu hữu nghị, 2 đội đã tham gia thi đấu nhiệt tình, đóng góp nhiều pha bóng hay cho giải đấu, đã góp phần thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng trong thanh niên nói chung, thanh niên dân tộc thiểu số, tín đồ tôn giáo nói riêng trên địa bàn xã, tạo sân chơi lành mạnh để giao lưu, kết chặt tình đoàn kết giữa cán bộ Đoàn – Hội với thanh niên dân tộc, tôn giáo.

Bà Nguyễn Thị Lệ Hằng - Bí thư đoàn xã, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Long Giang trao hoa cho 2 đội bóng giao lưu.
Hình ảnh giao lưu giữa 2 đội bóng thanh niên dân tộc, tôn giáo

Tác giả bài viết: Nguyễn Hằng / ĐTN Long Giang