TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ LONG GIANG NĂM 2023

Thứ sáu - 06/10/2023 15:23
tk NCT 1
Sáng ngày 02/10/ 2023, Hội người cao tuổi (NCT) xã Long Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có cấp ủy, chính quyền xã Long Giang cùng với 70 hội viên tiêu biểu đại diện cho 220 hội viên trong xã về dự.
Trong năm 2023, hội NCT xã Long Giang đã làm tốt công tác vận động hội viên thực hiện tốt các chủ trương chính sách của  Đảng, Pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương và của hội đề ra. Hội NCT xã luôn động viên con cháu hội viên nêu cao tinh thần ý chí tự lực tự cường ý chí vươn lên làm giàu xóa đói giảm nghèo góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Làm tốt công tác xây dựng quỹ, hội có 100% các chi hội có chân quỹ với tổng số tiền là: 129.800.000đ, bình quân 590.000đ/ hội viên. Trong năm, tổ chức tặng quà và trao quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, thăm viếng hội viên lúc qua đời. Trong năm 2023, các chi hội hoạt động tương đối đồng đều có nề nếp đảm bảo theo đúng quy chế hoạt động của hội và cấp trên đề ra, không có chi hội yếu kém. Trong năm 2023 kết nạp được 39 hội viên.
Tại hội nghị,  đã trao quà do thị xã tặng cho 01 cá nhân xuất sắc tiêu biểu, chúc mừng thọ cho 28 cụ tuổi từ 70 tuổi đến 75 tuổi và từ 80 tuổi đến 85 tuổi, hội người cao tuổi xã tặng quà cho 03 cụ hội viên có hoàn cảnh khó khăn.
Toàn cảnh đại biểu tham dự hội nghị tổng kết công tác hội Người cao tuổi năm 2023
Ông Nguyễn Văn Nghề Chủ tịch hội người cao tuổi tặng thư chúc thọ cho các cụ

Tác giả bài viết: Phước Quyên/UBND xã Long Giang