"Bếp ăn tình thương" tại trung tâm y tế thị xã Phước Long lan toả tấm lòng nhân ái với cộng đồng

Thứ sáu - 02/08/2024 15:36
Thấu hiểu được nỗi khó khăn vất vả của những người nghèo vốn đã khó khăn lại càng khó khăn hơn khi mắc bệnh. "Bếp ăn tình thương" tại TTYT thị xã Phước Long luôn được duy trì để hỗ trợ các suất ăn miễn phí cho người đang chữa bệnh tại đây nhằm phần nào tiếp sức cho những người bệnh và gia đình của họ vơi bớt đi những lo toan về chi phí thuốc men, ăn uống trong lúc chữa trị bệnh  tại TTYT thị xã Phước Long có những suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng để động viên họ yên tâm điều trị. Hội phụ nữ xã long giang cùng các chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn xã ngoài việc hỗ trợ nấu bếp ăn tại TTYT còn vận động được 360 xuất ăn trị giá 6.000.000đ.
Để có nguồn quỹ duy trì đều đặn, nâng cao chất lượng hoạt động của bếp cơm và đồng hành với bệnh nhân nghèo, Hội đã huy động nguồn lực hỗ trợ của cộng đồng, các nhà hảo tâm. Cùng với đó là tinh thần tình nguyện và nghĩa cử cao đẹp của những tấm lòng nhân ái, sẵn sàng đồng hành cùng với các chị, em trong Hội mọi lúc, mọi nơi. Mỗi thành viên nơi đây hoạt động bằng một tinh thần tình nguyện cao độ, không ngại khó khăn, hết lòng phục vụ người bệnh.

Một số hình ảnh các chị, em trong chi hội phụ nữ xã Long Giang tham gia bếp ăn tình thương tại TTYT thị xã

Tác giả: Hồng Thắm / hội PN xã