Trao quà cho các hộ khó khăn thôn An Lương, xã Long Giang

Thứ năm - 29/08/2024 08:27
Nhằm chia sẻ với các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn An Lương, xã Long Giang sáng ngày 28/8/2024, hội anh em Cổng xanh Bình Dương & nhóm SOS thị xã Phước Long cùng với chùa Pháp Hoa thôn An Lương, xã Long Giang tổ chức trao quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn thôn An Lương. Đến trao quà có bà Trần Thị Phương Linh PCT – UBND xã Long Giang cùng tham dự.
Chương trình đã trao 50 phần quà mỗi phần trị giá 300.000 đồng với tổng trị giá 15 triệu đồng gồm gạo, mì gói, nước mắn, nước tương…  cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thôn An Lương.
Thôn An Lương, xã Long Giang là thôn thuộc hạ nguồn của Sông Bé thường xuyên hay bị ngập và xả lũ trong mùa mưa nên đời sống của bà con nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Đây cũng là một trong những hoạt động từ thiện có ý nghĩa thiết thực với tinh thần tương thân, tương ái nhằm chia sẻ phần nào khó khăn cho các gia đình.
Bà Trần Thị Phương Linh PCT UBND xã Long Giang phát biểu cảm ơn đoàn trao quà
Bà: Trần Thị Phương Linh trao hoa và ghi nhận tấm lòng vàng cho đoàn trao quà
Một số hình ảnh trao quà cho bà con nhân dân thôn An Lương
Bà: Trần thị Phương Linh chụp hình lưu niệm với Đoàn trao quà