LONG GIANG ĐẢNG ỦY XÃ LONG GIANG TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN TRÊN ĐỊA BÀN ĐỢT 02/09/2024

Thứ sáu - 06/09/2024 08:20
          Sáng ngày 29/8, Đảng ủy xã Long Giang tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Dự Lễ có đ/c Đỗ Hồng Triều (Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã); đ/c Dương Thị Lệ Thủy (Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy); đ/c Cao Thanh Điềm (Phó Bí thư-Chủ tịch UBND xã), các đồng chí UV.BCH Đảng bộ xã, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp xã…
          Tại buổi Lễ, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉn ủy Bình Phước về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024. Theo đó, Đảng bộ xã Long Giang có 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng: Đ/c Đinh Quang Tâm (chi bộ thôn 7) và đ/c Lê Văn Toàn (chi bộ thôn Nhơn Hòa 1).
          Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đ/c Đỗ Hồng Triều (Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã) chúc mừng 02 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng thời khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tri ân những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên và của Đảng bộ xã.
            Bí thư Đảng ủy xã bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên; nêu tấm gương sáng về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, phát luật của Nhà nước, tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; cùng với Chi bộ và Đảng bộ xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Nhân dân; góp phần tích cực trong xây dựng Đảng bộ, Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Đ/c Đỗ Hồng Triều (Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã) trao Huy hiệu Đảng.
Đ/c Cao Thanh Điềm (Phó Bí thư-Chủ tịch UBND xã) trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉn ủy Bình Phước về việc tặng Huy hiệu Đảng.

Ban Thường vụ Đảng ủy xã tặng hoa và chụp hình lưu niệm với 02 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng.

Đ/c Đinh Quang Tâm (đảng viên chi bộ thôn 7) Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm nghĩ.

Tác giả: Long Giang, Kim Dung (VP Đảng ủy)