TUỔI TRẺ LONG GIANG RA QUÂN ĐỒNG LOẠT NGÀY CHỦ NHẬT XANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ II

Thứ hai - 29/05/2023 09:19
TUỔI TRẺ LONG GIANG RA QUÂN ĐỒNG LOẠT NGÀY CHỦ NHẬT XANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ II
        Ngày 28/05/2023 Đoàn xã Long Giang tổ chức hoạt động ra quân đồng loạt Ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ II
        Với các phần việc như dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, khơi thông cống rãnh đoạn đường trước nhà văn hoá cộng đồng thôn 7. Qua hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” Đoàn xã Long Giang đã tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên, người dân, nhằm nâng cao nhận thức tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh, vận động các thành viên trong gia đình và cộng đồng hạn chế thải rác thải nhựa ra môi trường.
        Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Một số hình ảnh hoạt động "Ngày Chủ Nhật Xanh"

Tác giả bài viết: LH/Đoàn xã Long Giang