XÃ LONG GIANG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THÁNG THANH NIÊN - THÁNG BA BIÊN GIỚI HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2024

Thứ năm - 28/03/2024 09:24

Thiết thực chào mừng 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và chào mừng đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long, nhiệm kỳ 2024-2029.
Sáng ngày 23/3/2024, Đoàn xã Long Giang tổ chức chương trình tháng thanh niên - tháng ba biên giới hành trình về nguồn năm 2024 tại xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Tham gia có các đồng chí lãnh đạo xã và các bạn đoàn viên, thanh niên, công đoàn viên xã.
Đoàn đã đến thăm và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Đăk Ơ và tặng 2 bản đồ Việt Nam "Tự hào một dải non sông";  tham quan cột mốc biên giới số 62 giữa Việt Nam và Campuchia; tham quan cây di sản Việt Nam; tham quan vườn quốc gia Bù Gia Mập; di tích lịch sử - danh lam – thắng cảnh thác Đăk Mai.
Thông qua chương trình “Tháng Ba biên giới” và chương trình "Tôi yêu Tổ Quốc tôi" còn là dịp để các đoàn viên, thanh niên gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó. Từ đó, nâng cao nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh niên góp phần vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới trong tình hình mới./.

Hình ảnh chào cờ tại cột mốc 62 giữa Việt Nam và Campuchia.
Đồng chí Đỗ Văn Đông – chiến sỹ đồn Biên Phòng Đăk Ơ giới thiệu về cột mốc 62 giữa Việt Nam và Campuchia.

Lãnh đạo xã Long Giang thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Đăk Ơ.

Hình ảnh đoàn chụp hình lưu niệm tại cột mốc biên giới số 62 giữa Việt Nam và Campuchia.
Đoàn xã Long Giang tặng bản đồ Việt Nam “Tự hào một dải non sông” cho đồn Biên phòng Đăk Ơ.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn