UBND XÃ LONG GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌP THÀNH VIÊN UBND MỞ RỘNG QUÝ I/2024 VÀ CÔNG TÁC KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH TRONG PHONG TRÀO “TOÀN DÂN THAM GIA PCCC” NĂM 2024

Thứ sáu - 29/03/2024 10:48
Chiều 28/3/2024, UBND xã Long Giang tổ chức hội nghị họp thành viên UBND mở rộng quý I/2024, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II/2024 nhằm đánh gia hoạt động và chỉ ra hạn chế tồn tại để tìm ra biện pháp khắc phục trong thời gian tới.
Tham dự hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, BGH các trường, trạm y tế và BĐH các thôn trên địa bàn xã.
Tại Hội nghị lãnh đạo UBND xã:
1. Báo cáo sơ kết Tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng Quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024.
2. Lấy ý kiến đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Long Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
Qua đó hội nghị tiến hành thảo luận và đóng góp ý kiến cho đồ án quy hoạch chung và báo cáo hoạt động quý I/2024 và phương hướng nhiệm vụ quý II/2024.
Cũng tại Hội nghị này Chủ tịch UBND xã đã khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân trong phong trào “Toàn dân tham gia công tác phòng cháy chữa cháy” năm 2024 và trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động phong trào thi đua năm 2023.

Toàn cảnh buổi hội nghị họp thành viên UBND xã mở rộng quý I/2024
Đ/c Nguyễn Xuân Hồng CC. ĐC-XD xã thay mặt lãnh đạo triển khai lấy ý kiến đồ án quy hoạch xây dựng xã Long Giang, tx Phước Long, tỉnh Bình Phước
Đ/c Cao Thanh Điềm – PBT-CT UBND xã đã chủ trì thảo luận và gợi ý một số nội dung thảo luận tại hội nghị
Ông: Thái Văn Vinh trưởng thôn An Lương phát biểu ý kiến tại hội nghị