LONG GIANG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG PHÁO NỔ DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Thứ năm - 25/01/2024 15:23
Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2024, Đoàn Thanh niên xã phối hợp với Công an xã, Ban chỉ huy Quân sự xã tổ chức tuyên truyền phòng chống pháo nổ dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tuyên truyền phổ biến Nghị định 137/2020/NĐ-CP nghiêm cấm hành vi nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, mua bán, xuất khẩu, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng hoặc chiếm đoạt pháo nổ, trừ trường hợp tổ chức, doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng được Thủ tướng giao nhiệm vụ.

Một số hình ảnh thanh niên ra quân tuyên truyền phòng chống pháo nổ dịp tết nguyên đán.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn