XÃ LONG GIANG TỔ CHỨC NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG NHÂN KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2023)

Thứ hai - 18/12/2023 15:19
Sáng ngày 18/12/2023, Hội Cựu Chiến binh - BCH Đoàn xã Long Giang phối hợp cùng với BGH Trường Tiểu học Long Giang tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa  “Nói chuyện truyền thống” nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023).
Với hơn 150 em học sinh cùng các thầy cô giáo có mặt tại buổi giáo dục truyền thống. Các em được nghe Chú Lê Lý Trịnh – Thành viên Câu lạc bộ giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ thị xã Phước Long nói chuyện truyền thống về lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, những câu chuyện xúc động của quân và dân ta trong kháng chiến…
Đã giúp các em học sinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, để các em hiểu rõ hơn về những chiến sỹ anh hùng, những chiến công hiển hách của lực lượng vũ trang nhân dân ta. Góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” giúp các em học sinh hiểu rõ và trân trọng những cống hiến, hy sinh to lớn của thế hệ cha anh, từ đó phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành người công dân có ích. Xây dựng đất nước giàu mạnh và văn minh.

Các đại biểu dự chương trình nói chuyện chuyên đề tại trường tiểu học Long Giang.
Chú Lê Lý Trịnh – Thành viên câu lạc bộ giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ thị xã Phước Long
Toàn cảnh Chương trình ngoại khóa nói chuyện chuyên đề giáo dục truyền thống tại trường tiểu học Long Giang.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn