Mức hỗ trợ hằng tháng đối tượng bảo trợ xã hội thuộc hộ nghèo không có khả năng lao động

Thứ ba - 27/12/2022 10:42
(CTTĐTBP) - Nghị quyết 19/2022/NQ-HĐND ngày 09/11/2022 của HĐND tỉnh về quy định mức hỗ trợ hằng tháng đối với đối tượng bảo trợ xã hội thuộc hộ nghèo không có khả năng lao động trên địa bàn tỉnh Bình Phước giai đoạn 2022-2025 có hiệu lực từ ngày 21/11/2022.
Nghị quyết quy định mức hỗ trợ 1,2 triệu đồng/người/tháng đối với các đối tượng ở khu vực nông thôn và 1,7 triệu đồng/người/tháng đối với các đối tượng ở khu vực thành thị (mức hỗ trợ này không bao gồm kinh phí hỗ trợ đối tượng bảo trợ xã hội được hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng từ ngân sách trung ương theo quy định).

Kinh phí thực hiện được trích từ nguồn ngân sách địa phương (ngân sách tỉnh), được bố trí trong dự toán chi thường xuyên hàng năm của cơ quan, đơn vị được giao nhiệm vụ theo phân cấp của địa phương./.