CAO ĐIỂM NHẬP DỮ LIỆU SỔ HỘ TỊCH VÀO HỆ THỐNG ĐIỆN TỬ TRÊN NỀN TẢNG CƠ SỞ DỮ LIỆU QUỐC GIA VỀ DÂN CƯ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ LONG GIANG

Thứ năm - 15/06/2023 15:48
CAO ĐIỂM NHẬP DỮ LIỆU SỔ HỘ TỊCH VÀO HỆ THỐNG ĐIỆN TỬ TRÊN NỀN TẢNG CƠ SỞ DỮ LIỆU QUỐC GIA VỀ DÂN CƯ  TRÊN ĐỊA BÀN XÃ LONG GIANG
Thực hiện Kế hoạch số 98/KH-UBND ngày 09/5/2023 của UBND thị xã về cao điểm nhập dữ liệu Sổ hộ tịch vào hệ thống điện tử trên nền cơ sở dữ liệu quốcgia về dân cư trên địa bàn thị xã Phước Long.
UBND xã Long Giang ban hành Kế hoạch số 48/KH-UBND ngày 18/5/2023 giao công an xã chủ trì việc nhập dữ liệu Sổ hộ tịch vào hệ thống điện tử trên nền Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn xã.
Phát huy vai trò, tinh thần trách nhiệm của từng thành viên Tổ nhập dữ liệu hộ tịch, người đứng cơ quan, cán bộ, công chức có liên quan trong việc nhập dữ liệu hộ tịch đảm bảo hiệu quả, an ninh, an toàn và bảo mật, bí mật thông tin công dân, tuân thủ chặt chẽ quy trình nghiệp vụ theo quy định của pháp luật.
Tập trung nguồn lực để tiến hành nhập dữ liệu hộ tịch từ các Sổ hộ tịch
được lưu tại UBND xã từ ngày 01/4/2019 trở về trước trên nền tảng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư để làm cơ sở cho việc làm sạch dữ liệu theo Kế hoạch số 51/KH-UBND ngày 01/3/2022 của UBND tỉnh, Kế hoạch số 90/KH-UBND ngày 06/4/2022 của UBND thị xã và các nội dung theo Kế hoạch số 138/KH-UBND ngày 27/4/2023 của UBND tỉnh về cao điểm nhập dữ liệu số hộ tịch vào hệ thống điện tử trên nền cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bản tỉnh Bình Phước đảm bảo đúng tiến độ, thời gian.

Giao công an xã chủ trì tham mưu, phân công cán bộ chiến sỹ công an phối hợp với CBCC xã lịch nhập dữ liệu tính đến ngày 15/6/2023 kết quả số hóa dữ liệu hộ tịch đã nhập được đạt 79,53%. Dự kiến đến ngày 20/6/2023 sẽ hoàn thành và thực hiện kiểm tra, rà soát số liệu.

Các chiến sỹ công an và CBCC đang thực hiện công tác nhập dữ liệu sổ hộ tịch

Tác giả bài viết: PQ/UBND xã LG