Thứ năm - 06/06/2024 13:40
Nhằm lập lại trật tự kỷ cương trong việc giữ gìn, quản lý và bảo vệ HLATGTĐB. Xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm lấn chiếm HLATGTĐB trên phần đất đã đền bù, giải phóng mặt bằng, không để tình trạng tái lấn chiếm HLATGTĐB, vỉa hè đô thị làm ảnh hưởng đến tình hình trật tự an toàn giao thông.
Ngày 26/4/2024, UBND xã Long Giang ban hành Kế hoạch số 55/KH-UBND ngày 26/4/2024 v/v Thực hiện chiến dịch “60 ngày” lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn xã Long Giang.
Tuyên truyền trong nhân dân về quy định bảo vệ hành lang an toàn đường bộ, yêu cầu các hộ dân không họp chợ trái phép, kinh doanh buôn bán, đặt để các vật dụng không đúng vị trí và các công trình khác trong phạm vi đất dành cho đường bộ, chấp hành tự giác tháo dỡ, di dời các công trình vi phạm.

Tác giả: Phước Quyên/UBND xã Long Giang